Doanh Nhân Nguyễn Hữu Thi, thành công là sự chọn

Doanh nhân Nguyễn Hữu Thi, từ chàng trai nghèo với triết lý cho đi là còn mãi, và khi bạn thật chọn thành công, học hỏi, trưởng thành, kiên trì thì không gì là không thể.

Doanh Nhân Nguyễn Hữu Thi, một cuộc đời nhiều sóng gió và khó khăn

Xuất thân từ gia đình nhiều đời nghèo khó ở vùng quê Đồng Tháp, doanh nhân Nguyễn Hữu Thi khi còn nhỏ đã luôn mang nhiều ước mơ hoài bão lớn, lên Sài Gòn từ 1992 với mong muốn tìm kiếm con đường thay đổi số phận của mình.

Hành trình từ chàng trai nghèo đến doanh nhân Nguyễn Hữu Thi

Khát khao đưa sản phẩm chất lượng cao được sản xuất bởi người Việt Nam ra thế giới.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm đào tạo và quản lí phát triển đội nhóm kinh doanh, người doanh nhân Nguyễn Hữu Thi giúp nhiều người thay đổi cuộc sống nhờ các chương trình chia sẻ các kiến thức hữu ít cho nhiều người. Và giờ đây, mong muốn kiến tạo, giúp đỡ nhiều người không may có được chất lượng cuộc sống tốt hơn, xây dựng một cộng động thịnh vượng và hạnh phúc.

doanh-nhân-nguyễn-hữu-thi
Doanh nhân Nguyễn Hữu Thi

Từ suy nghĩ đó, Nguyễn Hữu Thi đã sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm Amanvita, thương hiệu mỹ phẩm dành cho phái mạnh, với tiêu chí mỹ phẩm do người Việt sản xuất, chất lượng sản phẩm phải ngang với sản phẩm cao cấp nước ngoài. Amanvita có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu hàng đầu từ Hàn Quốc, phòng lab hiện đại, nguồn nguyên liệu được chiết suất từ các loại thảo mộc quý, nhà máy chuẩn CGMP thế giới đã tạo nên những dòng mỹ phẩm chất lượng.

huuthi

huuthi

Về tác giả

Nguyễn Hữu Thi

Chief Executive Officer (CEO) & Founder tại Công Ty Đào Tạo WePower và nhân viên làm việc tại Học sinh tại Eagle Camp và Founder, Director, CEO tại Amanvita

Về tôi

Chief Executive Officer (CEO) & Founder tại Công Ty Đào Tạo WePower và nhân viên làm việc tại Học sinh tại Eagle Camp và Founder, Director, CEO tại Amanvita

Bài viết